Đã tiến hành giám sát, cách ly những người tiếp xúc gần với 2 du khách người Trung Quốc mắc nCoV

Chiều 5-2, ông Bùi Xuân Minh - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau khi nhận được 2 công văn hỏa tốc của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam thông báo về trường hợp 2 vợ chồng du khách người Trung Quốc bị nhiễm chủng mới của vi rút Corona (nCoV) có thời gian lưu trú tại TP. Nha Trang từ ngày 23 đến 28-1, Sở Y tế đã chỉ đạo triển khai các biện pháp khoanh vùng, tầm soát dịch bệnh nCoV trên địa bàn thành phố.

06/02/2020

Vĩnh Nguyên trao quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn

Nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020, bên cạnh thực hiện việc phân bổ 4050 kí gạo của Thành phố gửi cho 199 hộ thuộc các đối tượng trên địa bàn phường; các ban ngành, đoàn thể chính trị của địa phương cũng chung tay vận động trao nhiều suất quà cho các gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

21/01/2020

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »»»
Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider

Tỉnh/Thành phố